Giáo trình căn bản Stronglift.

Đây là chương trình tập sức mạnh, tăng cơ căn bản cho người bắt đầu tập tạ (thể hình, strongman). những vấn đề đề cập đến trong chương trình chỉ dừng lại ở mức độ căn bản, thích hợp cho những người mới bắt đầu bước chân vào thế giới tạ tập khoảng 3 – 12 tháng đầu tiên của quá trình tập tạ.

tài liêu tiếng anh thì nhiều, dịch hết chắc hanhcom không có thời gian, chỉ mạng phép lướt sơ qua các ý chính và viết lại theo cách hiểu của hanhcom. nếu có gì sai sót, lỗi, chổ nào không hiểu mong các bạn nhiệt tình đóng góp ý kiến hanhcom sẽ tiếp thu và chỉnh sửa. nếu có thắc mắc thì các bạn cứ hỏi. hạnh còm sẽ cố gắng giải đáp 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất trong giới hạn kiến thức đang có.

lời yêu cầu, trước khi hỏi hay thắc mắc gì các bạn nên đọc qua ít nhất giáo trình 2 lần, vì lần đầu đọc có thể không hiểu rõ hay bị lướt qua. những gì có trong giáo trình hanhcom sẽ không nhắc lại chi tiết nữa. đọc đi đọc lại sẽ giúp các bạn mới có thêm động lực tập luyện, nắm rõ hơn các nguyên tắc cơ bản mà người bắt đầu tập tạ nên nắm rõ.

Cám ơn WTH đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho anh em có chung niềm đam mê. cám ơn các bạn đọc qua giáo trình và cám ơn các bạn nếu các bạn giới thiệu chương trình này cho nhiều người khác biết.

nếu post lộn chuồn mong MOD di chuyển qua nơi khác, bản thân hanhcom thấy post ở đây là hợp lý vì những kiến thức, cách nhìn nhận về cơ thể hơi khác so với các giáo trình tập thể hình khác.

lời cuối cùng hanhcom xin nhắc lại, chương trình này chỉ phù hợp cho những bạn tập trong giai đoạn từ 3 đến 12 tháng đầu tiên khi các bạn mới bước chân vào thế giới tập tạ. chương trình này thích hợp cho các bạn muốn trở thành strongman hay các bạn không có thời gian nhiều 4,5 buổi 1 tuần để tập các giáo án Split Routine (chia bài/nhóm cơ ra tập). và rất thích hợp cho các bạn đến phòng tập chỉ để khỏe là chính. vì chương trình này chỉ tốn bạn có 3 buồi 1 tuần và 45 phút – 1 tiếng một buổi. :).
sau đây là link download:
số theo dõi quá trình tập:http://www.mediafire.com/?6cmygiqe34e6s80
giáo trình căn bản stronglift: http://www.mediafire.com/?wgjbsyamhuf6se5